Taken 3 : เทคเคน 3 คนล่าไม่ยั้ง : ภาพยนตร์แอคชั่นปี 2014

Taken 3 ไบรอัน มิลส์ (นีสัน) ใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบ ดูแลคิม (เกรซ) ลูกสาววัยรุ่นของเขา และรู้สึกอ่อนโยนต่อเลนอร์ (แจนส์เซ่น) อดีตภรรยาของเขาที่มีปัญหากับสจวร์ต (สกอตต์) สามีคนปัจจุบัน เลนอร์ถูกพบว่าเสียชีวิตในอพาร์ตเมนต์ของไบรอันในบ่ายวันหนึ่ง และหัวหน้าตำรวจต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมของเธอ แต่เป้าหมายหลักของไบรอันคือการค้นหาฆาตกรของเลนอร์ ปกป้องลูกสาวของเขา และพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเขา

Taken 3

มิลส์ไม่ใช่คนแกร่งธรรมดาของคุณ เขามีทักษะที่อันตรายถึงตายด้วยภูมิหลังทางทหารและ CIA ของเขา แต่ก็มีจริยธรรมอย่างมากและฉลาดเฉลียวว่าจะใช้ทักษะเหล่านั้นเมื่อใดและอย่างไร ความกังวลหลักของเขาคืออดีตภรรยาและลูกสาวของเขา และเมื่อมีคนมายุ่งกับเรื่องนั้น อย่างที่เราเห็นในภาพยนตร์ Taken 3 เรื่องก่อนๆ เขาก็พบและกำจัดมันทิ้งไป

นักเขียนบทภาพยนตร์ Luc Besson และ Robert Mark Kamen ได้จัดสถานการณ์อย่างราบรื่นซึ่งทำให้ Mills ถูกตำรวจจับตามองในฐานะฆาตกรของ Lenore ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวพร้อมกับนักเลงชาวรัสเซียบางคนที่จับกุมและสังหารนักบัญชีของบริษัท ซึ่งเจ้านายที่เป็นหนี้เงินให้พวกมาเฟีย ในขณะเดียวกัน Mills ไปเยี่ยมลูกสาวของเขาก่อนวันเกิดของเธอ

Taken 3

และ Lenore ก็แวะมาที่บ้านของเขาในภายหลังในขณะที่เขากำลังทำอาหารเย็น ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อเขากลับมาที่บ้านของเธอในวันรุ่งขึ้น หลังจากได้รับข้อความจากเลนอร์ขอพบ หลังจากนั้น มิลส์ต้องหลบเลี่ยงตำรวจ หาทางแก้แค้นและปกป้องคิม การสืบสวนสัญชาตญาณของผู้ตรวจสอบ Dotzler (Whitaker) บอกเขาว่าทุกอย่างไม่ใช่สิ่งที่ดูเหมือนในกรณีนี้

สิ่งที่ใช้ได้ผลอย่างมากต่อเครดิตของภาพยนตร์เรื่องนี้คือจังหวะ (ไม่เคยเป็นช่วงเวลาที่น่าเบื่อเลย!) และความรู้สึกของ ‘จะเกิดอะไรขึ้นต่อไป’ มิลส์และกลุ่มเพื่อนของเขาพึ่งพาเทคโนโลยีอย่างมากเพื่อนำหน้าตำรวจและ จับคนเลว ดอทซ์เลอร์และทีมพยายามทำนายว่ามิลส์จะทำอะไรต่อไป Don Malankov ของ Spruell ซึ่งถูกหลอกอย่างเหมาะสมและมีภูมิหลังของ Spetsnaz นั้นน่ารังเกียจและเย็นชาพอๆ กับที่มันมา แต่คิมของเกรซนั้นโลดโผนที่สุดจริงๆ ทั้งหมดนี้เป็น Swansong ที่เหมาะสมสำหรับแฟรนไชส์

ข้อความนี้ถูกเขียนใน บทความรีวิวหนัง คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *